Tin chuyển nhượng 20/1: Muốn Lukaku, MU trả 65 triệu

tha thien ha bet

tha thien ha bet

Tin chuyển nhượng 20/1: Muốn Lukaku, MU trả 65 triệu

Tin chuyển nhượng hôm nay 20/1: Everton hét giá Lukaku với MU, Ashley Cole hội ngộ Gerrard tại Mỹ, Chelsea bị ngăn mua tiền đạo Brazil, Real mua vội sao trẻ 18 tuổi, Tottenham bị Atletico từ chối đón hàng hớ…

tha thien ha bet


Ashley Cole chính thức sang Mỹ. Hậu vệ trái Ashley Cole vừa ký vào bản hợp đồng gia nhập Los Angeles Galaxy ở giải nhà nghề Mỹ MLS chỉ sau 18 tháng chơi bóng ở AS Roma. Anh sẽ không được quy chế hưởng lương đặc biệt của LA Galaxy dành cho ngôi sao nước ngoài mà chỉ được hưởng từ 200.000 đến 400.000 USD/năm, kém xa so với đồng đội mới Steven Gerrard, người hưởng 6 triệu USD/mùa.

Chelsea bị khước từ mua ngôi sao Brazil. Tờ Daily Star cho biết bên cạnh Alexander Pato, Chelsea còn theo đuổi một cầu thủ tấn công xứ Samba khác là hộ công Alex Teixeira của Shakhtar Donetsk. Vụ mua Teixeira được Chelsea tính toán từ trước vì anh sẽ chóng hòa nhập với đồng đội cũ Willian cũng như nhóm cầu thủ người Brazil gồm Oscar, Ramires và Diego Costa. Thế nhưng Shakhtar mới đây đã lắc đầu và chủ tịch Rinat Akhmetov của Shakhtar cho biết CLB này không thiếu tiền đến mức phải bán Teixeira đi đâu.

Real đón chào tiền vệ 18 tuổi. Theo tờ Marca, tiền vệ trẻ Rodrigo Bentancur sắp là người của Real sau khi CLB chủ quản Boca Juniors đồng ý mức giá 10 triệu euro. Tiền vệ người Uruguay được Real để mắt tới trong 1 năm nay nhưng do lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA sắp áp đặt, họ buộc phải hành động và sẽ sớm đưa Bentancur vào đội trẻ Castilla để rèn thêm kinh nghiệm.

Atletico lắc đầu với Tottenham. Do lực lượng tấn công khá mỏng với chỉ Harry Kane, Tottenham muốn bổ sung thêm tiền đạo và đã đề nghị 30 triệu euro để nói chuyện với Jackson Martinez. Tuy nhiên Atletico Madrid lập tức lắc đầu, mặc dù tiền đạo người Colombia mới ghi 3 bàn sau 20 trận kể từ khi gia nhập hồi hè 2015.
 
Casino Trực Tuyến