"Ước gì tôi xé tờ vé số chết tiệt trúng 300 triệu USD"

tha thien ha bet

tha thien ha bet

"Ước gì tôi xé tờ vé số chết tiệt trúng 300 triệu USD"

Nhưng sáng hôm sau, ông phát hiện ra truyền hình đã đưa sai số trúng trưởng, và ông mới thực sự là người chiến thắng. “Tôi cảm thấy nhộn nhạo trong bụng và không biết nói gì.” Quay lại cửa hàng tiện lợi, ông nói nhỏ với người phụ nữ ở quầy thu ngân rằng ông đã trúng số. Bà cười và bảo: “Không đời nào, nhìn ông không sung sướng như người vừa trúng số!”

Sau Giáng Sinh năm đó, Whittaker đội chiếc mũ cao bồi Stetson, mặc comple đen, và áo sơ mi trắng như phong cách thường ngày rồi xuất hiện trên truyền hình cùng vợ, bà Jewel, con gái Ginger, và cô cháu gái 15 tuổi Brandi Bragg, nhận tấm séc trị giá 10 triệu USD từ Thống đốc Bang Tây Virginia Bob Wise.

Khi ông mua tấm vé số vào đêm Giáng sinh, giải thưởng là 280 triệu USD. Nhưng số lượng người mua tăng mạnh đẩy giá trị giải độc đắc lên tới 314,9 triệu USD, đưa Whittaker thành cá nhân giành giải độc đắc lớn nhất trong lịch sử ở thời điểm đó.

Phát biểu trên TV, ông cho biết điều đầu tiên ông sẽ làm với giải thưởng là viết 3 tấm séc trị giá 10% ngân phiếu này cho 3 vị mục sư, sau đó thuê lại 25 công nhân mà ông vừa sa thải trước Giáng Sinh, tài trợ cho các trường học và chương trình khác để giúp phát triển Tây Virginia. Ông tuyên bố: “17 triệu USD trong ngân sách bang Tây Virginia sẵn sàng trợ giúp cho người nghèo.”

Ông cũng muốn mua một chiếc máy bay trực thăng và đưa vợ đi nghỉ ở Israel. Bragg, cô cháu gái xinh xắn với mái tóc màu vàng và đôi mắt màu hạt dẻ, nụ cười rộng giống hệt ông, muốn gặp ngôi sao nhạc Rap Nelly và mua một chiếc xe Mitsubishi Eclipse màu xanh.

Sau khi trừ thuế, Whittaker nhận được 93 triệu USD, tương đương 1/3 giá trị ghi trên tấm séc. Vận may của Whittaker cũng là vận may của người khác. Ông chủ cửa hàng tiện lợi được nhận 100.000 USD vì đã bán chiếc vé trúng thưởng. Chính quyền bang nhận được xấp xỉ 11 triệu USD cho trường học và các chương trình cho người già từ khoản thuế 6,5 % đánh vào giải thưởng của Whittaker. Ông cũng thực hiện những lời hứa với người nghèo và trẻ em.
 
Tỷ Lệ Bóng Đá